Hội thảo về Digital Marketing trong ngành Hospitality tại trường Vatel Hotel Tourism Business School

Ngày 15/12 vừa qua, chị Phương Ngọc, với tư cách author của Hotel Briefing Blog và Senior Marketing Manager của Banyan Tree Lăng Cô & Angsana Lăng Cô Resort, đã tham dự buổi hội thảo “Digital Marketing in Hospitality Industry” do trường Vatel thuộc Đại Học Hoa Sen tổ chức.

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm trang bị cho các bạn sinh viên năm ba của Vatel những kiến thức và scope of working thực tiễn về mảng Digital Marketing trong ngành khách sạn, giúp các bạn trong quá trình làm Marketing project của mình cũng như kinh nghiệm cho sự nghiệp sắp tới.

Trong cuộc hội thảo, chị Phương Ngọc đã chia sẻ những công việc và kiến thức chuyên ngành về Digital Marketing, từ website, display advertising, social media cho đến những hệ thống Email marketing và Online reputation management system, với những case study thực tiễn từ kinh nghiệm làm việc dày dặn của mình.

Sau đó, chị còn chia sẻ những lời khuyên tận tình của mình về thái độ làm việc, khuyến khích trau dồi kỹ năng mềm và khích lệ các bạn sinh viên. Khi nhận được câu hỏi “Làm sao chị chọn được con đường đúng và đi đến vị trí ngày hôm nay?”, chị Phương Ngọc chân thành trả lời: “Các em nghĩ chị biết phải làm gì ngay từ đầu ư? Không đâu. Khi bằng tuổi tụi em, chị cũng mơ hồ về sự nghiệp của mình, cũng phạm sai lầm. Quan trọng là mình phải luôn cố gắng, và giữ vững quyết tâm học hỏi cùng thái độ tích cực.”

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Hotel Briefing chúc các bạn sinh viên Vatel luôn yêu ngành, yêu nghề và có tinh thần học hỏi không ngừng để luôn phát triển bản thân, các bạn nhé.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.